Lịch sử hình thành

EC INSPRIDE (English Camp) thành lập từ 2014 với 2 cơ sở ở Hà Nội.

EC là 1 trong những trung tâm số ít tại Hà Nội tận tâm với việc phổ cập Tiếng anh chuẩn quốc tế đến với đối tượng sinh viên và người đi làm. Tiếng anh là bước đệm, là then chốt giúp họ có 1 bước tiến xa trong sự nghiệp hay những cơ hội trải nghiệm, học tập lý tưởng. Tuy nhiên rất ít trong số đó có đủ định hướng học ngôn ngữ chuẩn. Việc học Tiếng anh mới chỉ dừng lại ở học phản xạ, học chống đối, học lấy điểm rồi bỏ ngang. 

Học được Tiếng anh đã khó. Vậy học để dùng Tiếng anh như công cụ hiệu quả trong học tập, trải nghiệm, đi làm chắc chắn sẽ là một thách thức không nhỏ.

Hơn ai hết EC hiểu rằng học Tiếng anh là 1 quá trình. Và quá trình đó rất cần những mentor giúp người học hiểu đúng, từ đó lựa chọn đúng, tin tưởng và kiên trì học đến cùng. 

EC hi vọng sẽ mang đến cho nhiều người học tại Hà nội sự yêu thích, động lực học Tiếng anh nhờ hiểu đúng giá trị của ngôn ngữ đang được ưa chuộng nhất hành tinh này.

 

Sự khác biệt của EC

Không theo đuổi phương pháp “Teaching to the test”, EC muốn mang đến cho người học một môi trường học tập, hoàn thiện tư duy, ứng dụng 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết chắc từ gốc.

“Học tiếng anh là một quá trình” – không chỉ bởi Tiếng anh là ngôn ngữ đơn thuần mà nó là cộng cụ phổ biến nhất thế giới hiện nay trong giao tiếp, làm việc, và học tập.

Lộ trình EC được định hướng dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ của hệ thống CEFR quốc tế. Ngoài ra là các tiêu chí: trình độ, mục tiêu, tài chính, thời gian, lứa tuổi của từng học viên để lộ trình phù hợp và hiệu quả nhất.

 

Đặc quyền của học viên EC

  • Đồng hành cùng các bạn chinh phục tiếng Anh không chỉ bằng lời nói. Cam kết của EC luôn được thực hiện chặt chẽ và hỗ trợ tối đa cho học viên trong chặng đường 8 năm qua và tiếp tục như vậy:
  • Ưu đãi học phí cực chất theo lộ trình.
  • Giảng viên 100% tốt nghiệp các trường top đầu ULIS, HANU, FTU
  • Giảng viên nước ngoài (native-speaker) có chứng chỉ đào tạo được chọn lọc khắt khe qua các Agency uy tín.
  • Trọn bộ hệ giáo trình in màu theo khung CEFR, bộ Workbook có hướng dẫn đi kèm hướng dẫn học tập và tạo thói quen luyện tập chủ động.
  • Cam kết hỗ trợ đầu ra và bảo hành vĩnh viễn các lớp luyện thi.
  • Cộng đồng trải nghiệm, chia sẻ kỹ năng mềm, chuyên môn, và tuyển dụng dành riêng cho học viên EC.
  • Support Team – Admin hỗ trợ học tập riêng theo từng khóa học.

Các chương trình học tại EC

𝙂𝙚𝙣𝙚𝙧𝙖𝙡 𝙀𝙣𝙜𝙡𝙞𝙨𝙝 (Tiếng Anh tổng quát):

– Dành cho người bắt đầu học chuẩn về 4 kỹ năng. Đây cũng là nền tảng để luyện thi mọi chứng chỉ quốc tế. Vì thế nắm chắc được 4 kỹ năng việc luyện thi sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí, dễ dàng và hiệu quả hơn

– Nâng cấp kỹ năng chuẩn Global Citizen công dân toàn cầu.

– Rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, tranh luận, thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy phản biện,…

– Mở rộng hiểu biết các lĩnh vực xã hội, văn hóa qua các chủ đề thường ngày từ cơ bản đến phức tạp.

𝘽𝙪𝙨𝙞𝙣𝙚𝙨𝙨 𝙀𝙣𝙜𝙡𝙞𝙨𝙝 (Tiếng Anh thương mại):

Chương trình dành cho người có nền móng tốt về 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Khóa học sẽ tập trung vào kỹ năng, kiến thức chuyên môn, giải quyết các tình huống trong công việc. Vì vậy người học muốn đạt kết quả tốt ở Business English nên trang bị nền tảng ở các lớp General English.

BE được giảng dạy ở các trường ĐH top 1 như FTU, NEU, tăng năng lực cạnh tranh trong tuyển dụng. BE cũng là nền tảng của các chứng chỉ Tiếng anh văn phòng như TOEIC, Business English Certificate.

– Giúp người học khéo léo và tự tin trong việc xây dựng mối quan hệ, xử lý tình huống giao tiếp công việc. Đây là yếu tố then chốt giúp bạn thành công trong sự nghiệp.

– Hoàn thiện kỹ năng phổ biến như: đàm phán, thuyết trình, họp hành, ký kết hợp đồng,…

– Sử dụng thành thạo các công cụ làm việc: Powerpoint, Design, Word, …

– Xử lý các tài liệu, văn bản thường gặp trong công việc: email, báo cáo, trao đổi công việc bằng việc cải thiện rõ rệt kỹ năng nghe hiểu đọc dịch,….

𝙀𝙭𝙖𝙢𝙞𝙣𝙖𝙩𝙞𝙤𝙣 𝙏𝙧𝙖𝙞𝙣𝙞𝙣𝙜 (Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh):

Học viên đã có quá trình học 4 kỹ năng chỉ cần từ 1 khóa luyện thi để đạt được target mong muốn.

Chương trình tập trung hoàn thiện các kỹ năng khó (nói, viết), làm quen dạng đề, tiêu chí chấm thi, và rèn luyện khả năng luyện thi cường độ cao là:

– Luyện thi IELTS lộ trình 4.5-6.5+

– Luyện thi VSTEP lộ trình B1-B2+

– Luyện thi TOEIC 450-800+