Học bổng du học Khổng Tử- Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh

 Học bổng du học Khổng Tử

Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh

Chinese Link gửi bạn thông tin học bổng du học Khổng Tử của đại học ngôn ngữ Bắc Kinh để cho mình những lựa chọn phù hợp cho con đường chinh phục Tiếng Trung sắp tới nhé!

Điều kiện áp dụng học tập

  • Miễn phí 100% học phí
  • Miễn phí 100% ký túc xá.

  • Đóng bảo hiểm.

  • Trợ cấp 2500-3000 tệ/ tháng.

  • Tuyển sinh hệ thống : Đại học, Thạc sĩ.

  • Chuyên ngành : Hán ngữ

Điều kiện áp dụng:

  • Giỏi THPT , GPA 7.0.
  • HSK4 180 điểm, HSKK trung cấp.

Tên tiếng Việt: Đại học Quốc ngữ Bắc Kinh.

Tên tiếng Trung: Đại học Văn hóa Ngôn ngữ Bắc Kinh.

Tên tiếng Anh : Beijing Foreign Studies University.

Giới thiệu về Đại Học Ngữ Văn Bắc Kinh

Trường được thành lập vào năm 1962. Tháng 6 năm 1964 trường mang tên là Học viện Ngôn ngữ Bắc Kinh. Tháng 6 năm 1996 trường đổi tên là Đại học Văn hóa Ngoại Ngữ Bắc Kinh. Đến năm 2002 được đổi tên là Đại học nghiên cứu ngôn ngữ Bắc Kinh (viết tắt là Bắc Ngữ).

Bắc Ngữ là trường Đại học có tính quốc tế và là trường Đại học duy nhất tại Trung Quốc dùng Giáo dục Hán Ngữ Quốc tế, tiến trình đào tạo tiếng Hán và văn hóa Trung Hoa cho các học sinh lưu vào Trung Quốc học tập, thường được gọi là “Tiểu Liên Hợp Quốc”. Hiện nay, Đại học quốc ngữ Bắc Kinh trở thành bầu trời xanh cho những người nghiên cứu văn hóa và nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, đồng thời cũng là nơi đào tạo ra những nhân tài cao cấp liên quan đến những công việc có tính hướng ra khỏi Trung Quốc.

Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh đã đào tạo hơn 150 nghiên cứu sinh nước ngoài, giúp họ sử dụng thành công ngôn ngữ Trung và hiểu biết về văn hóa Trung Hoa. Bắc Ngữ có lịch sử dài nhất, quy mô lớn nhất trong lĩnh vực giáo dục văn hóa Trung Hoa và tiếng Hán đối ngoại.

Hiện nay, trường có hơn 1200 giáo viên, trong đó giáo viên và nhân viên nghiên cứu khoa học có hơn 700 người, và có hơn 300 người là quản lý cấp cao. Đồng thời, trường còn mời rất nhiều học giả nổi tiếng ở nước ngoài, và các chuyên gia nước ngoài. Những năm 90 của thế kỷ 20 trở lại đây, công tác bồi dưỡng nhân tài không ngừng mở rộng, khoa học gồm 7 ngành và bao gồm: văn học, kinh tế học, luật học, lịch sử học, giáo dục học, công hồ sơ học tập hồ sơ và hồ sơ của người quản lý.

Cùng với việc Trung Quốc không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế với các nước trên thế giới, mà trường có liên hệ chặt chẽ, rộng rãi đối với các đối tác trên thế giới. Hiện nay, trường có quan hệ hợp tác với hơn 280 trường đại học nằm trên 50 quốc gia, tạo nên một hình thái giáo dục quốc tế đa diện, nhiều lĩnh vực, có chiều sâu và vô cùng hiệu quả. Hiện nay, mỗi năm trường có gần 8000 lưu học sinh đến từ hơn 120 quốc gia và hơn 4000 sinh viên Trung Quốc nghiên cứu học tập tại trường.

Có không ít những tân học sinh giỏi Đại học quốc ngữ Bắc Kinh đã trở thành nhà báo, nhà học chữ Hán, nhà ngoại giao nổi tiếng. Trong đó có 14 vị trí đã từng đảm nhiệm chức vụ Đại sứ mệnh toàn quyền của các quốc gia đóng cửa tại Trung Quốc, hơn 30 vị trí hiện đang là chức năng quan hệ ngoại giao cao cấp của Đại sứ quán các nước. Ngoài ra, còn có hơn 3000 học tử Trung Quốc hiện đang hoạt động ở mọi lĩnh vực như ngoại giao, quản lý, giáo dục…

   Chuyên ngành đào tạo của trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh

chữ Hán

Hán tự đối ngoại

Ngôn ngữ văn hóa Trung Quốc

Đức

Tiếng Anh

Ngôn ngữ văn hóa tiếng Hán

người Pháp

Kỹ thuật và khoa học máy tính

Nhật ký

Tài chính ngân hàng

Anh Bán Nhà

Quản lý thông tin

Tiếng Ả Rập tiếng Ả Rập

Kế toán

Triều Tiên

Hội họa trung quốc

Để biết thêm chi tiết về chương trình và cách thức apply học bổng du học Khổng Tử bạn đừng ngại liên hệ ngay với TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG CHINESE LINK ĐẠT ĐƯỢC HỌC BỔNG TRUNG QUỐC ngay nhé. Chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG CHINESE LINK LIÊN KẾT

Học tiếng trung miễn phí tại đây :

youtube

fb facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *