BỘ SÁCH TỰ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

TỰ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC TỪ A-Z 

BỘ SÁCH GỐI ĐẦU GIƯỜNG CỦA DÂN KINH DOANH HÀNG TRUNG QUỐC

Điều tiên quyết giúp bạn thành công trong kinh doanh là bạn phải có sản phẩm “win” , và sản phẩm ” win” ở đây là gì ?. Là sản phẩm đó phải bắt kịp trend, sản phẩm đó phải thật sự chất lượng và đặc biệt so với thị trường chung.

Khi bạn đã có sản phẩm “win” rồi thì bạn mới có thể marketing , khi bạn marketing được rồi thì bạn mới có thể sale và chốt đơn, và chốt đơn được bạn mới có doanh thu và lợi nhuận. Vì vậy yếu tố đầu tiên trong quá trình kinh doanh tạo nên thành công cho bạn chính là NGUỒN HÀNG. Khi bạn làm chủ được nguồn hàng bạn sẽ biết cách làm thế nào để tối ưu được nguồn hàng. Khi tối ưu được nguồn hàng thì bạn nắm chắc lợi nhuận trong tay.

Rất nhiều bạn nghĩ rằng nhập hàng thì cần gì biết tiếng Trung, dùng google là được hay Wechat có thể dịch. Nhưng bạn không biết rằng những người họ biết tiếng Trung họ nhập hàng sẽ tiết kiệm và tối ưu chi phí như thế nào, họ không bị rào cản bởi ngôn ngữ và họ hiểu được văn hóa trong kinh doanh với người Trung Quốc nên họ có thể đàm phán với mức giá rất tốt, ngoài ra khi họ thông thạo các quy trình nhập hàng họ có thể giải quyết các vấn đề phát sinh rất nhanh và gọn nhé….

Với combo bộ sách TỰ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC gồm 2 cuốn : ” nhập hàng Trung Quốc từ A-Z ” và ” tiếng Trung nhập hàng” giúp bạn nắm vững quy trình nhập hàng : cách tìm nguồn hàng, bí kíp săn sale, lấy chiết khấu, ưu đãi, chọn đúng nhà cung cấp uy tín, các bước đặt hàng online và trưc tiếp, thanh toán, vận chuyển và khiếu nại, tổng hợp các thuật ngữ cơ bản trong kinh doanh, mẫu câu giao tiếp đàm phán với nhà cung cấp….

Liên hệ mua sách :

hotline/zalo: 0967912009

Mua sách tại tiki : Combo sách tự nhập hàng Trung Quốc | Nhà sách CNL | Tiki

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *